Những mẫu nhà bếp hiện đại và sang trọng

Nhà bếp được gọi là trái tim của ngôi nhà vì bữa ăn cùng nhau giúp gắn bó tình cảm chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình.  Nếu bạn đang cân nhắc việc cải tạo nhà bếp, có một số điều cần lưu ý. Đầu tiên là diện tích phòng bếp, bồn rửa và tủ lạnh của bạn nên được đặt trong một khu vực để bạn dễ…

Không gian bếp hiện đại với gam màu xanh pastel ngọt ngào

Bếp là trái tim của ngôi nhà, một chiếc bếp đẹp, tiện dụng đầy đủ công năng là ngôi nhà sẽ luôn ấm áp và ngọt ngào. Trong căn nhà này mình có tận ba khu bếp phục vụ đủ công năng cho cả gia đình đông con nhỏ và sở thích chill của hai vợ chồng. Khu bếp chính- nơi ra đời tỉ món ăn. Tất cả các khu…

Trắng và gỗ – Sự kết hợp tuyệt diệu cho không gian bếp hiện đại

Với những gia chủ yêu thích phong cách đơn giản, mộc mạc và tinh khôi thì việc trang trí chiếc bếp gia đình với gam màu trắng và nội thất gỗ chính là ý tưởng tuyệt vời rất đáng để thẻ. Bài viết này, Nhà Đẹp mang đến bạn những mẫu bếp hiện đại, ấm cúng được thiết kế từ việc kết hợp hai yếu tố sắc trắng và gỗ, các gia chủ hãy cùng tham khảo nhé!

Hoà cùng thiên nhiên với ý tưởng không gian mở cho phòng bếp hiện đại

Dường như ai cũng cần có những giây phút thư giãn thoải mái tại nhà ngay cả lúc nấu nướng cho gia đình thân yêu. Thấu hiểu điều đó, Nhà Đẹp muốn gợi ý đến bạn ý tưởng không gian mở cho những phòng bếp hiện đại của bạn. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhà Đẹp nhé!

Tổng hợp mẫu nhà bếp hiện đại điểm tổ bằng mặt đá sang trọng

Trong xu hướng thiết kế ngày nay mặt đá được tận dụng tối đa cho những mẫu nhà bếp hiện đại. Sự sang trong, bền đẹp và thuận tiện lợi vệ sinh, lau chùi của chất liệu đá đã chinh phục trái tim của nhiều gia chủ. Nếu bạn cũng yêu thích những mẫu bếp với sự điểm tô của mặt đá sang trọng thì đừng bỏ qua bài viết này của Nhà Đẹp nhé!