Thiết kế mẫu sân vườn bằng những viên sỏi

Sỏi là một yếu tố linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách sân vườn: kiểu dáng đẹp hiện đại , giản dị và thân thiện. Vật liệu kết nối trực quan giữa các khu vực khác nhau trong sân và đóng vai trò giúp không gian vườn trở nên nhẹ nhàng. Trên thực tế, nó có thể được sử dụng làm lối đi hoặc làm lớp phủ, trồng với những loại cỏ khô. Sỏi được sử dụng linh hoạt và không đắt tiền với những mẫu sân vườn với thiết kế đơn giản, hiện đại.

Ngắm nhìn các mẫu thiết kế sân vườn đẹp và đơn giản

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những mẫu thiết kế sân vườn đẹp, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà lại vừa là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn cho cả gia đình. Và nếu như bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản cho không gian sống của mình. Nhưng lại không biết thế nào là phù hợp thì hãy xem ngay những gợi ý về top những mẫu thiết kế sân vườn đơn giản, đẹp nhất hiện nay mà 2BDS sẽ giới thiệu với bạn ở phía dưới này.

Một số lợi ích cho việc thiết kế sân vườn nhỏ cho ngôi nhà của bạn

Theo nghiên cứu khoa học từ lâu cây xanh luôn mang lại nhiều giá trị cho con người, đặc biệt thời gian gần đây tình trạng ô nhiễm đất, ô nhiễm nước đặc biệt là ô nhiễm không khi ngày càng trầm trọng, và chịu ảnh hưởng nhiều nhất là người dân ở các thành phố lớn nơi khí thải nhiều nhưng vãn chưa có giải pháp khắc phục. Thế nên để cải thiện môi trường sống tốt hơn, mỗi hộ gia đình ngày càng có xu hướng xây dựng riêng cho mình một không gian xanh riêng, đó là sân vườn nhà bạn. Tùy thuộc vào diện tích của mỗi ngôi nhà thì sẽ có kích thước cho sân vườn riêng. Bài viết này sẽ tập trung vào những gia chủ sở hữu ngôi nhà có diện tích không quá lớn thông qua việc giới thiệu đến các gia chủ những mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp.

Mẫu nhà sân vườn đẹp cho không gian sống hiện đại

Thiết kế một khoảng sân vườn nhỏ để có không gian sinh hoạt, thư giãn cho cả gia đình là điều mà nhiều người ao ước. Những mẫu nhà sân vườn đẹp và đơn giản sau đây dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng vô cùng thoáng mái và thoải mái. Đối với thiết kế nhà vườn, bạn nên dành ra khoảng sân 4m để tạo nên…