Ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mini có vườn dành cho bạn

Biệt thự nhà vườn 1 tầng là 1 trong những loại hình thiết kế phổ biến ở nước ta vì sự tiện lợi cũng như tận hưởng được không khí thiên nhiên nhiều nhất. Đây là loại hình nhà được thiết kế với 1 không gian trên mặt đất và không có cầu thang lên, sở hữu nhiều diện tích tiếp xúc với thiên nhiên và thường có diện tích đất khá rộng. Bên dưới đây là 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng nhà vườn, cùng tìm hiểu nào!

Tìm hiểu cách thiết kế biệt thự hiện đại được nhiều người yêu thích

Hiện nay, có rất nhiều những phong cách thiết kế khác nhau, mỗi phong cách mang lại vẻ độc đáo sáng tạo riêng được như: phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, Retro, Vintage… Cùng với đó là những thế mạnh riêng được lựa chọn tùy theo mỗi người để phù hợp với sở thích và yêu cầu của họ. Tuy nhiên, đối với những công trình nhà biệt thự thì phong cách thiết kế hiện đại lại chiếm được ưu thế hơn với số lượng người yêu thích và áp dụng nhiều hơn. Điều này có thể do vẻ đẹp hài hòa và bắt kịp những xu hướng thiết kế nội thất. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phong cách này ngay sau đây nhé!

Trầm trồ cùng thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách châu Âu

Có rất nhiều phong cách kiến trúc để các gia chủ lựa chọn. Có thể là phóng khoáng, tự do như Bohemian, có thể là sự hoài cổ của Retro, hay tối giản như Minimalist,... Trong đó, phong cách châu Âu với những đường nét thiết kế sang trọng cũng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng lựa chọn phong cách này cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của 2BDS nhé! Những ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách châu Âu dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn đấy.