Thiết kế nhà gác lửng theo phong cách hiện đại

Gác lửng là tầng trung gian đang nhanh chóng trở thành một thiết kế xây dựng vô cùng phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại. Từ rộng rãi đến nhỏ gọn, cấu trúc gác lửng mát mẻ cho phép chủ sở hữu một không gian có thêm diện tích vuông vắn mà không cần phải mở rộng ra bên ngoài. Bắt nguồn từ Meono trong tiếng Ý, gác lửng là không gian thông minh và nâng cao sự hấp dẫn cho nội thất của bạn. Thường được thiết kế nhà gác lửng trong những ngôi nhà có trần nhà cao, chúng cũng có thể được tìm thấy trong các căn hộ nhỏ gọn ở dạng bổ sung gác lửng.

Những phiên bản nhà có gác lửng đẹp mê ly

Nhà có gác lửng đẹp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn giúp gia chủ nới rộng diện tích cho không gian sống. Bởi tính tiện dụng và vẻ đẹp vượt thời gian của mình mà mô hình thiết kế nhà với gác lửng ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn cũng quan tâm đến kiểu nhà độc đáo này có thể tham khảo ngay những mẫu thiết kế mà 2BDS sẽ mang đến trong bài viết dưới đây.

Sáng tạo với mẫu nhà gác lửng đẹp ấn tượng

Nếu bạn sở hữu một diện tích đất khá nhỏ hẹp thế thì tại sao bạn không xây thêm chiếc gác lửng xinh cắn để tối ưu hoá không gian sống? Với ý tưởng này không chỉ giúp bạn có thể mở rộng ngôi nhà của mình mà còn tạo nên nét thẩm mỹ thu hút. Hãy cùng 2BDS tham khảo mẫu nhà gác lửng đẹp ngây ngất trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu nhà có gác lửng đẹp bằng gỗ cho nhà có diện tích nhỏ

Nhà có gác lửng là một giải pháp vô cùng hiệu quả dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Không chỉ tận dụng được không gian, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Với những thiết kế hiện đại, thông minh hiện nay đã giúp tăng diện tích sinh hoạt cho gia đình đáng kể. Dưới đây là một số mẫu nhà gác lửng đẹp bằng chất liệu…