Kiến trúc tối giản đậm chất Nhật Bản

Một cặp vợ chồng sau khi mệt mỏi về mỗi lần đi thuê nhà chung cư, họ chỉ mong muốn được có một căn nhà riêng cho mình. Sau tìm được mảnh đất 130m2, họ đã nhờ tổ thiết kế giúp họ thành hình ngôi nhà của mình. Tiêu chí đặt ra là "giao thoa giữa xu hướng thịnh hành và nét độc đáo của Nhật Bản"

Khám phá phong cách tối giản Minimalism

Trong thời buổi công nghệ 4.0 cái gì càng đơn giản mà nhiều công năng thì càng được ưa chuộng. Chính vì thế phong cách tối giản Minimali đã nhanh chóng trở thanh xu hướng trong kiến trúc và nội thất. Mặc dù cụm từ "phong cách tối giản" hay minimalism cũng đã xuất hiện rất nhiều nhưng hiểu rõ về phong cách  thì thật sự không quá nhiều người. Vì vậy hãy cùng 2BDS tìm hiểu rõ về phomg cách này và cũng khám phá các mẫu thiết kế đẹp mắt.

Nhà phong cách tối giản – xu hướng thiết kế hiện tại

Xu hướng nhà phong cách tối giản ngày càng trở nên phổ biến. Nó không giống với các xu hướng thiết kế khác, khi họa tiết được lựa chọn một cách khắt khe hơn và các tông màu lạnh dường như phù hợp hơn. Phong cách nhà theo hướng tối giản đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến nay vẫn duy trì được “phong độ” và sự phổ biến. Các chi tiết thừa, không cần thiết sẽ được bỏ qua và thay vào đó là chăm chút và vào các đường nét của các phần chính nhằm tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của chúng. Hãy theo chân 2BDS để cùng khám phá những mẫu nhà phong cách tối giản hiện đại và bắt mắt ở bên dưới nhé!

Những mẫu thiết kế nhà theo phong cách tối giản và đẹp mắt

Dù cuộc sống có hiện đại, cầu kì đến đâu thì chúng ta cũng đều muốn tìm về những không gian sống đơn giản. Nó đem đến sự bình yên nên luôn được các gia đình trẻ ngày nay yêu thích. Cũng không khó hiểu mấy khi mà những ngôi nhà phố hiện nay thường chú trọng đến thiết kế thông minh hơn là chăm chút vào chi tiết nhỏ. Chính vì thiết kế thông minh luôn được tìm thấy trong những mẫu nhà với thiết kế nhà theo phong cách tối giản. Để khám phá những mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách này thì hãy xem tiếp phần phía dưới nhé!