Liệu có nên thiết kế nhà gác lửng hay không?

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hoặc tài chính "khiêm tốn" thì việc thiết kế nhà với gác lửng được xem là giải pháp hoàn hảo giúp tăng diện tích tối ưu nhất. Bên cạnh đó, những mẫu nhà này sẽ mang đến tổng thể độc đáo, thoáng đãng cho ngôi nhà. Nếu bạn cũng quan tâm kiểu thiết kế này, vậy hãy cùng 2BDS phân tích ưu, nhược điểm của nó để xem liệu có nên thiết kế nhà gác lửng hay không nhé.

Sống động với thiết kế nhà có gác lửng siêu đẹp

Nhà có gác lửng hay còn gọi là tầng lửng, gác xép chính là giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà có diện tích "khiêm tốn". Thiết kế này không chỉ giúp gia tăng không gian sinh hoạt mà còn giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng và thẩm mỹ hơn. Hãy cùng 2BDS đi tìm ý tưởng cho ngôi nhà gác lửng xinh xắn trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế mẫu nhà gác lửng hiện đại, bạn đã thử chưa?

Ngày càng có nhiều gia chủ thiết kế không gian sống của mình với sự góp mặt của những chiếc gác lửng độc đáo. Nếu bạn cũng đang quan tâm về kiểu nhà đặc biệt này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2BDS nhé, bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà gác lửng hiện đại mang hơi hướng Industrial ấn tượng.