Trang trí phòng khách nhỏ ấm cúng với phong cách Boho

Trang trí phòng khách nhỏ ấm cúng với phong cách Boho

Phong cách trang trí Boho chính là một phong cách thịnh hành hiện nay. Chiếm sóng trên Pinterest và Instagram, phong cách này được nhiều người yêu thích vì sự ấm cúng và gần gũi. Cùng khám phá cách trang trí phòng khách nhỏ với phong cách này trong bài viết sau đây.

Phòng khách Bôh thường có tông màu be trung tính. Bắt đầu với chiếc sofa và những chiếc gối tựa lưng tông màu nâu đất hoặc thay đổi theo mùa, theo sở thích của bạn đều phù hợp. Không có quá nhiều màu sắc nhưng tạo nên sự hài hoà và sang trọng cho phòng khách nhỏ của bạn.

Một trong những phụ kiện không thể thiếu chính là thảm. Bạn có thể chọn những tấm thảm hoạ tiết để căn phòng thêm đặc sắc.Thêm đèn vàng và ánh sáng tự nhiên để mang đến cảm giác ấm cúng cho phòng khách của bạn. Một vài cốc nến thơm đặt trong phòng để mang đến hương thơm và sự thư giãn. 

Với những tông màu đặc trưng, phong cách Boho thật dễ dàng để áp dụng cho trang trí phòng khách nhỏ của bạn đúng không nào! Lên ý tưởng cho riêng mình và thực hiện ngay thôi nào.

Về tác giả

admin