Tan chảy với kiểu decor bếp phong cách Hàn Quốc dễ thương

Tan chảy với kiểu decor bếp phong cách Hàn Quốc dễ thương

Có thể trong những lần lướt new feed Facebook hay Instagram bạn đã vô tình bắt gặp những gian bếp xinh xắn, “cute”, ngọt ngào cực kỳ. Chắc chắn bạn đã không khỏi thắc mắc không biết cụ thể nó là phong cách nào. Đó chính là kiểu decor bếp theo phong cách Hàn Quốc dễ thương đấy các bạn ạ. Kiểu trang trí bếp sáng sủa, gọn gàng, đơn giản biến căn bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là địa điểm check-in sống “ảo” đầy thú vị. Nếu bạn yêu thích phong cách decor này đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhà Đẹp nhé!

Decor bếp Phong cách Hàn Quốc đầy xinh xắn

Một căn bếp Hàn Quốc dễ thương chính là sự kết hợp từ những món đồ dùng nhỏ nhắn, màu sắc trong trẻo, tươi tắn đầy ngọt ngào. Tất cả những đồ nội thất được dùng phải mang đến một tổng thể trang nhã, gần gũi, ấm cúng. Chính bởi sự bố trí những vật dụng xinh xinh, tinh tế nên những căn bếp này luôn khiến chị em liêu xiêu. Sở hữu chiếc nếp này chắc chắc niềm cảm hứng nấu nướng của chị em cũng sẽ tăng lên rất nhiều.


Kiểu decor bếp phong cách Hàn Quốc thường có đặc trưng là sử dụng ốp gạch trắng tạo nét tinh tế, nhã nhặn. Background của phòng bếp này thường được thiết kế tối giản, dễ trang trí tạo điều kiện cho cô chủ có thể “mix” những dụng cụ bếp khác nhau mà vẫn cho ra đời không gian hợp mắt. Gam màu chủ yếu của những dụng cụ bếp đó là màu pastel, trắng/ đen hay màu gỗ. Những tông nổi bật, ấm áp như vàng/cam/đỏ cũng được sử dụng.

Decor bếp kiểu Hàn đang là hot trend, ngắm hình xinh xẻo thấy mê là muốn bắt chước để có "bếp chuẩn Instagram" - Ảnh 2.

Decor bếp kiểu Hàn đang là hot trend, ngắm hình xinh xẻo thấy mê là muốn bắt chước để có "bếp chuẩn Instagram" - Ảnh 1.

Về tác giả

Thanh Phuoc