Một số nơi lý tưởng ở hồ tuyền lâm resort đẹp như cổ tích

Một số nơi lý tưởng ở hồ tuyền lâm resort đẹp như cổ tích

Đà Lạt hay còn được gọi với cái tên khác là Thành Phố Ngàn Hoa một trong những địa điểm được nhiều khách du lịch đến tham quan nhất trong những năm gần đây cùng với người thân để thử giản. Các resort cũng vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho bạn phải đau đầu là đâu mới là nơi lý tưởng. Để trả lời câu hỏi đó 2bds sẽ chia sẽ thông tin về Hồ Tuyên Lâm resort đang được ưa chuộng trong bài viết này.

Swiss Belresort Tuyền Lâm

Cùng với sự sang trọng, hiện đại khu nghĩ dưỡng Swiss Belresort Tuyền Lam đang là nơi được du khách ưa thích ghé thăm. Căn biệt thự đặc biết thiết kế theo tone màu trắng theo lối kiến trúc phương tây tinh tế vị trí được đặt nằm giữa rừng thông xanh bát ngát. Tại đây còn có khu vực để vui chơi giải trí khác như sân golf, club, hồ bơi, spa, khu vực dùng để tổ chức tiệc BBQ.



Sacom Tuyền Lâm


Một địa điểm chỉ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km, Khu nghỉ dưỡng là nơi thích hợp cho cách bạn thích sự yên tĩnh, riêng tư thích tận hưởng bầu không khí trong lành, nét đẹp lung linh của Thành Phố Ngàn Hoa. Các căn phòng tại đây đều được thiết kế đầy đủ nôi thất, tiện nghi để sinh hoạt là địa điểm thích hợp để các bạn có thể dành trọn vẹn khoảng thời gian của mình để nghĩ dưỡng tại khu nghỉ mát này.

Ana Mandara resort 



Ana Mandara resort 

Ana Mandara resort là khu nghỉ dưỡng sở hữu những căn nhà nhỏ được trang trí theo tông màu trắng xinh xắn nổi bật giữ sân vươn cỏ xanh bát ngát và đã chiếm không ít trái tim của khách du lịch là bởi vì thái độ phục vụ ở nơi này được đánh giá là cực kì tốt. Tại đây còn có hồ bơi, phòng sách, sân vườn thâm chí còn có chổ để bạn có thể chỗ chức các bữa tiệc BBQ vào buổi tối cùng với gia dình, bạn bè. Không thể nào phủ nhân rằng Ana Mandara là một trong những Hồ Tuyền Lâm resort mà bạn nên thử qua nhất.

Về tác giả

Duy Khanh