Mẫu phòng khách đẹp với phong cách Scandinavian độc đáo

Mẫu phòng khách đẹp với phong cách Scandinavian độc đáo

Một phòng khách đẹp, nhỏ nhắn mang phong cách Scandinavian sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích nhờ sự đơn giản như vô cùng ấn tượng.

Scandinavian hay còn gọi là phong cách Bắc Âu, phong cách này mang 3 yếu tố chính: vẻ đẹp – đơn giản – tiện dụng. Hướng đến phong cách trang trí chính là sự đơn giản, tinh tế, phong cách Scandinavian hiện đang được ưa chuộng và chọn làm phong cách thiết kế nhà hiện


Tone màu chủ đạo là màu be và gỗ, do đó các phụ kiện trong phòng khách được chọn là những vật mang tone màu này. Gỗ chính là chất liệu chính được sử dụng trong phong cách Scandinavian để khiến không gian trở nên tự nhiên và gần gũi.

Ngay giữa căn phòng được đặt một số đệm màu trắng và kem trên ghế sofa. Trên chiếc bàn trà nhỏ được làm bằng mây được trang trí thêm một ngọn đèn cầy trắng và chiếc gương vô cùng độc đáo ở phía trên. Ở phía bên kia của ghế sofa là một bình hoa cỏ lau màu trắng với hoa khô giúp căn phòng trở nên hài hoà.Mẫu phòng khách đẹp mang phong cách Scandinavian ấn tượng chắc chắn sẽ khiến những người theo phong cách hiện đại yêu thích. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng trên để trang trí phòng khách theo sở thích của riêng mình.

Về tác giả

admin