Khám phá mẫu nhà gác lửng với bức tường graffiti thời thượng

Khám phá mẫu nhà gác lửng với bức tường graffiti thời thượng

Graffiti là một hình thức vẽ tranh nghệ thuật lên tường đã tồn tại từ lâu đời có nguồn gốc từ Hy Lạp cổ đại và Đế chế La Mã. Và sẽ như thế nào nếu đem chúng vào trong chính ngôi nhà của bạn. Cùng tìm hiểu về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, độc đáo ấy trong bài viết sau đây nhé!

Đây có lẽ là một căn nhà được thiết kế vô cùng lạ mắt với phong cách Aesthetic – phong cách cổ điển dành cho những người hoài cổ nhưng được kết hợp với bức tường Graffiti vô cùng ấn tượng. Để tạo nên sự hài hoà giữa hai sự kết hợp dường như là không thể giữa hiện đại và cổ điển, ngôi nhà này dường như phá vỡ tất cả các quy tắc về các phong cách thiết kế mà bạn được biết nhưng lại tạo nên sự độc đáo và thú vị.


Các khung cửa sổ, cầu trang được sơn phủ màu trắng để nổi bật bức tường gạch thô. Bạn có thể nhìn thấy sự tương phản giữa các đường nét sắc sảo của khung cửa, kệ đỡ tivi đối lập hoàn toàn với bức tường gạch này. Tuy hẹp nhưng vẫn có thể bố trí một chậu cây xanh dưới cầu thang để tăng thêm sự tươi mát cho căn nhà.


Bức tường graffiti màu xanh pastel dường như không hề liên quan gì đến căn nhà, nhưng trong một tổng thể chúng ta có thể thấy chúng vô cùng đặc biệt và hài hoà. Bức tường khiến không gian bếp trở nên sống động hơn, tràn đầy sức sống. Cùng với bộ bàn ghế ăn cùng màu khiến căn bếp trở nên thật tươi vui.
Về tác giả

admin