15+ ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho các quý ông

15+ ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cho các quý ông

Vấn đề thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ riêng nữ giới quan tâm mà nhiều bạn nam vẫn rất hào hứng trong việc decor không gian ngủ của mình. Người xưa thường nói rằng :”Ăn được ngủ được là tiên”, có nghĩa rằng giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi người. Và để có được giấc ngủ ngon, căn phòng phải được trang trí hoàn hảo. Hãy cùng 2BDS đi tìm ý tưởng cho phòng ngủ cho các quý ông qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đừng lo lắng rằng gạch tối sẽ khiến ngôi nhà thêm phần ảm đạm. Thực tế, chúng thực sự rất hữu ích trong việc phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ vào phòng. Các điểm nhấn màu trắng trong phòng phù hợp với các đường vữa một cách độc đáo, kết hợp cùng rèm cửa với sắc màu hài hoà sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Rèm cửa giúp che chắn cửa sổ một cách hoàn hảo và giúp không hấp thụ quá nhiều ánh sáng.Một trong số những món decor tuyệt vời nhất chính là các bức tranh treo tường. Việc chọn những bức tranh có nội dung như thế nào sẽ thể hiện nội tâm cá tính của chủ nhân. Những bức tranh đẹp sẽ là tâm điểm chính trong căn phòng của bạn. Nếu có thể, bạn cũng hoàn toàn treo ảnh của chính mình trong căn phòng, càng thể hiện bạn là người yêu bản thân và là một ý tưởng “đánh dấu phạm vi lãnh thổ” hiệu quả. 


Màu tối và ánh sáng dịu có thể giúp bạn tạo ra một phòng ngủ thư giãn cho nam giới. Ánh sáng ban ngày được cung cấp thông qua một cửa sổ lớn hoàn hảo. Nếu bạn thấy căn phòng quá trật tự và đôi chút lạnh lẽo, một tấm thảm khu vực giường ngủ sẽ giúp chân bạn không chạm xuống sàn lạnh trước khi bạn có thể xỏ dép vào. Một tấm thảm dày và xù xì như thế này có thể mang đến một kết cấu thú vị trong một căn phòng có nhiều bề mặt phẳng và nhẵn.
Về tác giả

Thanh Phuoc