Ý tưởng thiết kế nhà bếp với đa tầng sắc xanh tuyệt đẹp

Ý tưởng thiết kế nhà bếp với đa tầng sắc xanh tuyệt đẹp

Trong một ngôi nhà, căn bếp như mang một linh hồn, sự thịnh vượng cho gia chủ. Thiết kế nhà bếp là công việc quan trọng và chọn màu sắc phù hợp cho căn bếp cũng quan trọng không kém.

Từ màu coban cổ điển đến màu xanh ngọc mơ mộng hay màu xanh hoàng gia trang nhã, không gì có thể làm mới một căn bếp buồn tẻ như một màu xanh lam đáng yêu. Màu xanh lam mạnh mẽ, tinh tế, mát mẻ hoặc buồn bã mang lại sức sống cho bất kỳ vật dụng nào trong nhà bếp, từ tủ và tường cho đến khu vực chế biến.

Gạch ngói xanh lam lát tường


Lấy cảm hứng từ màu xanh biển tươi mát cho một căn bếp đáng yêu

Sự pha trộn giữa 2 màu xanh dương và xanh lá tạo nên một màu khác hoàn toàn mới, sang trọng và bắt mắt

Màu xanh demin pha trộn với màu bạc kim loại cho căn bếp phong cách Rustic

Những chiếc tủ và tường được sơn màu lam ngọc tạo nên sự tương phản với gạch đầy màu sắc trong căn bếp mộc mạc, đầy tính nghệ thuật

Xanh bóng đêm làm nổi bật căn bếp tràn ngập ánh nắng và những chi tiết bằng đồng và gỗ

Màu xanh coban mang đến một giai điệu nhẹ nhàng trong trái tim ngập tràn ánh nắng của ngôi nhà. Các bức tường màu trắng sữa tôn lên vẻ đẹp của tủ đồ màu coban.

Làn gió mới mát mẻ cho căn bếp xanh da trời

Nếu bạn không muốn màu sắc tràn ngập, hãy cân nhắc sử dụng màu nhạt. Chiếc tủ màu xanh lam mang đến cho không gian bếp nét tươi mới và hiện đại.Căn bếp màu xanh dương vui mắt này mang vẻ đẹp cổ điển. Gạch hoa và tủ lạnh Smeg màu đỏ mang đến cho không gian nấu nướng sự vui tươi, hiện đại.

Về tác giả

admin