“Vùi mình” vào mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đa sắc màu

“Vùi mình” vào mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đa sắc màu

Phòng ngủ chính là nơi “nạp năng lượng” sau mỗi ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Thức dậy trong một căn phòng đầy màu sắc sẽ tiếp thêm sinh lực, cải thiện tâm trạng và tăng cảm hứng cho bạn. Bài viết dưới đây là tập hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đa sắc màu. Nếu bạn là người yêu sự đa dạng của bảng màu và muốn mang hết vào căn phòng của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có thể thêm màu sắc nổi bật cho phòng ngủ từ các tác phẩm nghệ thuật, thảm, tranh ảnh, rèm cửa hoặc sơn tường. Trang trí phòng ngủ thường không có giới hạn, đây là nơi mà bạn có thể thả mình và thử các màu sắc và xu hướng khác nhau. Hãy tìm 2 hoặc 3 tông màu mà bạn yêu thích và phối hợp chúng với nhau.  Chẳng hạn như màu xanh đậm kết hợp cùng sắc trắng dịu dàng. Bộ đôi này sẽ bao phủ bạn trong sự ấm cúng và quyến rũ khó cưỡng. Nó cũng là một màu sắc linh hoạt do đó bạn có thể kết hợp nó với màu xanh mù tạt, hồng, xanh lá cây hoặc chỉ giữ nó đơn giản với màu kem sữa.


Nhiều ý kiến cho rằng màu hồng cho phòng ngủ chỉ nên dành cho cô gái mộng mơ, tuy nhiên nếu bạn biết cách trang trí khéo léo màu hồng sẽ không còn kén chủ nhân nữa. Màu hồng là màu của sự nuôi dưỡng, của sự đồng cảm và lòng nhân ái, do đó đây chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho phòng ngủ. Có rất nhiều biến thể khác nhau của màu hồng (với bất kỳ màu nào), bạn có thể dễ dàng chọn một màu hoặc tông màu phù hợp với mình. Bạn cũng có thể kết hợp cùng những gam màu khác nhau, chẳng hạn như màu vàng hay xanh lam để căn phòng trở nên sinh động hơn.


Xanh ngọc lục bảo cũng là một trong những gam màu tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Để mang đến cảm giác trung tính cho căn phòng bạn có thể kết hợp thêm nhiều tông màu đất và đồ nội thất bằng gỗ. Thậm chí sắc xanh ngọc lục bảo khi phối cùng gam hồng ngọt ngào cũng toát lên vẻ đẹp ấn tượng vừa mộng mơ lại vừa tràn đầy hy vọng. Đừng ngần ngại bổ sung cho căn phòng những chậu cây xanh đậm tươi tốt và các phụ kiện màu xanh lá cây nhé!


Về tác giả

Thanh Phuoc