Trang trí phòng khách đẹp theo phong cách vintage đầy thu hút

Trang trí phòng khách đẹp theo phong cách vintage đầy thu hút

Trang trí phong cách Vintage là sự kết hợp giữa những món đồ cổ và cũ. Không gian Vintage gợi nhớ lại thời kỳ những năm 1950 đến 1980. Mặc dù cuộc sống mỗi ngày phát triển và hiện đại nhưng con người luôn hoài niệm về những ký ức cũ.  Hãy cùng 2BDS lên ý tưởng trang trí phòng khách đẹp theo phong cách này nhé.

Đặc Điểm

Màu sắc

Màu sắc vintage là những màu nâu, màu gỗ, đen. Trong phong cách nội thất người ta thường dùng những chất liệu từ gỗ, da, vài bố, vải nỉ,…

Màu trắng cũng thường được sử dụng làm màu sắc chủ trong phong cách này. Số lượng màu sắc cũng không bị giới hạn. Còn những màu sắc nổi bật sẽ được lựa chọn để làm điểm nhấn cho không gian.

Đồ dùng

Đồ nội thất phong cách Vintage mang dấu ấn thời gian. Những chiếc ghế sofa với gam màu trầm như be, xám, sử dụng những chiếc ghế với kiểu dáng truyền thống,…

Ý tưởng trang trí nội thất phong cách Vintage

Phong cách vintage trang nhã 

Nếu bạn trang trí phòng khách theo cổ điển nhưng nhẹ nhàng thì nên có sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác nhẹ nhàng và đồ trang trí mang vẻ hoài cổ. Chi tiết nội thất đơn giản, sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo.

Phòng khách mang phong cách vintage với tông màu pastel

Nhẹ nhàng, ngọt ngào là những từ mô tả gam màu pastel. Ánh sáng vàng dịu mắt và tấm thảm trải sàn lông xù mịn, khiến không gian như được sưởi ấm hơn. Đồ nội thật bàn ghế sử dụng các màu xanh pastel hay hồng pastel,…

Thiết Kế phòng khách xu hướng vintage

Thiết Kế phòng khách xu hướng vintage

Phong cách vintage được cách tân 

Những chiếc ghế gỗ và sofa vải màu pastel tự nhiên. Trong nội thất, cũng có vài nội thất mang chi tiết hiện đại như chiếc bàn cà phê tinh tế trong phòng khách, những bức tranh trên tường. Ngôi nhà phòng khách rất độc đáo và ấm cúng.

Rực rỡ với phòng khách mang phong cách vintage pop color

Sự kết hợp những màu sắc nổi bật của những thập niên 50 là cảm hứng phong cách vintage cho nhiều căn phòng khách hiện nay. Ngoài ra, sử dụng những tông màu cơ bản điểm thêm nhiều màu như đỏ, xanh, vàng, không gian trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Sự phối hợp của những gam màu nóng, khiến cho ngôi nhà trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Sử dụng chủ yếu là màu xanh lá như một thế giới mới xuất hiện trước mắt

Hy vọng với những gợi ý trên của 2BDS giúp các bạn thêm ý tưởng trang trí phòng khách đẹp phong cách vintage phù hợp với sở thích của mình.

Về tác giả

admin