Thiết kế phòng khách đẹp với phong cách Minimalist đơn giản, hiện đại

Thiết kế phòng khách đẹp với phong cách Minimalist đơn giản, hiện đại

Xu hướng phong cách tối giản – Minimalist ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất thời gian gần đây. Không giống với những xu hướng thiết kế khác, phong cách này chú ý đến đường nét, hình khối rõ ràng, đồ nội thất nhỏ và những gam màu nhạt. Tham khảo những thiết kế phòng khách đẹp với phong cách Minimalist trong bài viết dưới đây.

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nếu ngôi nhà của bạn quá lộn xộn và nhiều nội thất có thể khiến những người trong gia đình cảm thấy căng thẳng. Do đó, phong cách Minimalist hướng đến một phong cách thiết kế nội thất tối giãn giúp chủ nhân căn nàh cảm thấy thư giãn khi trở về nhà.

Sử dụng những gam màu nhẹ và trung tính, các bề mặt sáng bóng và đường thẳng là những đặc điểm thường thấy ở phong cách này. Nên lựa chọn những gam màu tương đồng nhau để tạo nên sự thống nhất cho cả căn phòng mà không gây rối mắt.

Việc bố trí càng ít đồ nội thất để không gian được sử dụng hết công năng là điều quan trọng trong phong cách Mininalism. Nên để ánh sáng được xuyên vào nhà của bạn, như vậy không gian sẽ trở nên thanh thoát và khiến căn phòng trông rộng rãi hơn.


Trang trí thêm những cây xanh trong góc phòng, như vậy sẽ khiến không gian trở nên sinh động, tươi mát hơn cho không gian phòng khách. Nên chọn những cây xanh có kích thước vừa với căn phòng để không chiếm diện tích. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những cây để bàn hoặc cây không có tán rộng.


Phong cách Minimalism với ưu điểm giúp căn nhà trở nên ngăn nắp và tận dụng không gian căn phòng tối đa. Hy vọng bạn sẽ yêu thích phong cách này và tìm thấy thiết kế phòng khách đẹp phù hợp với mình.

Về tác giả

admin