Đắm say với thiết kế nhà vườn cấp bốn ngập nắng và gió

Đắm say với thiết kế nhà vườn cấp bốn ngập nắng và gió

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người muốn trở về với thiên nhiên, với hoa cỏ và một ngôi nhà có sân vườn là điều nhiều người ao ước. Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân vườn hiện nay được ưa chuộng vì không cần đòi hỏi quá nhiều kinh phí và diện tích thì vẫn có thể sở hữu mọt khoảng không gian xanh.

Thiết kế nhà vườn cấp 4

Nói đến mẫu nhà sân vườn, người ta thường nghĩ đến một ngôi nhà đẹp dành riêng một khoảng không gian rộng lớn để thiết kế mảng xanh ấy. Khung cảnh hiện lên trước mắt bạn có thể là một khu vườn xanh mướt với thiết kế cảnh quan đẹp mắt. Nếu như một số nhà cấp 4 không quá chú trọng đến yếu tố này thì đối với mẫu nhà vườn cấp 4 lại đề cao chúng. Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu một nhà vườn cấp 4 thì kiến trúc sự phải tính toán để xem diện tích có phù hợp và cần bố trí cảnh quan như thế nào cho phù hợp.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đơn giản

Có tổng diện tích là 170 mét vuông, kiến trúc sư đã khéo léo để tối ưu không gian gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và một khoảng sân vườn đủ rộng cho cả gia đình thư giãn vào buổi tối. Với một căn nhà nhỏ phía trước, ngôi nhà được chia thành sân trước và sân sau vô cùng thú vị.

Không gian được mở ra bên ngoài nhờ vào hệ thống cửa chính, cửa sổ lớn. Gia chủ được tận hưởng cuộc sống hoà mình với thiên nhiên. Phòng khách lại được kết nối với sân vườn phía sau khiến ngôi nhà trở nên thật thoáng đãng.

Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu trắng khiến cho căn nhà trở nên rộng rãi, phù hợp với sân vườn và giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nhà vườn cấp 4 chủ yếu được lấy cảm hứng từ kiểu hình khối kiến trúc đơn giản để giúp tạo sự thanh thoát tối đa. Cùng với khoảng sân vườn xanh đã mang đến cho ngôi nhà của các gia chủ một sinh lực dồi dào để trải nghiệm ngày mới thật vui vẻ. Hy vọng bạn sẽ thích thiết kế nhà cấp 4 sân vườn mà 2BDS vừa giới thiệu trên đây.

Về tác giả

admin