Thiết kế nhà gác lửng phong cách “giản lập” Industrial

Thiết kế nhà gác lửng phong cách

Thiết kế nhà gác lửng hiện là xu hướng thời đại mới vì sự hiện đại, thông minh và linh hoạt trong phong cách. Vậy phong cách “giản lập” Industrial nghĩa là gì?

Phong cách “giản lập” nghĩa là “Tối giản” và “Lập dị”, để hiểu thêm về phong cách này bạn hãy nhìn những hình ảnh dưới đây. Giữa một khu rừng bình yên, xanh mướt những hàng cây thì xuất hiện một căn nhà gác lửng lạ mắt. Với cửa sổ lớn kéo dài từ trần đến sát sàn nhà, ánh sáng tự nhiên từ tán cây xanh len lỏi rọi sáng vào căn nhà. Bên trong, nội thất được trang trí vừa hiện đại mà lại tối giản nhưng lại cực kì lạ mắt.

Nội thất trong nhà theo phong cách hiện đại tối giản nhưng không kém phần độc đáo

Khu vực phòng khách được trang trí trông ấm áp và giản dị. Ngược lại, nhà bếp và phòng ngủ thể hiện ảnh hưởng bởi phong cách Industrial mạnh mẽ với kim loại đen rỉ sét, các tấm kim loại vàng và gạch lát nền không đồng đều giúp truyền năng lượng tươi mới và sức sống cho căn nhà.

Nhà bếp và phòng ngủ trên gác được trang trí theo phong cách Industrial

Thiết kế nhà gác lửng này có đầy đủ yêu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Ngoài sử dụng ánh sáng thiên nhiên, trong nhà vẫn dùng các loại chiếu sáng như bao gồm đèn chùm dây xích độc đáo, đèn chiếu và đèn sàn, đèn bàn mang hơi hướng phá cách. Tông màu xám, đen, nâu và vàng là những màu chủ đạo được trang trí trong nhà với nhiều cách kết hợp khác nhau.

View ngắm cảnh rừng cây xanh bình yên từ phòng khách ấm cúng bên cạnh ánh lửa hồng


Góc nhìn từ trên gác nhìn xuống

Chiếc đèn bàn lập dị để trang trí khu vực phòng khách giản dị

Về tác giả

admin