Tham khảo một số nơi cho thuê homestay nguyên căn ở Đà Lạt

Tham khảo một số nơi cho thuê homestay nguyên căn ở Đà Lạt

Đà Lạt hay còn được gọi với cái tên khác là Thành Phố Ngàn Hoa. Nơi có hàng chục, hàng trăm khách du lịch đến tham quan mỗi ngày và nếu bạn đang dự định thuê nhà nguyên căn Đà Lạt cho chuyến du lịch sắp tới của mình hãy tham khảo ngay một số nơi cho thuê homestay trong bài viết dưới đây nhé.

Bin House

Đây sẽ là một ngôi nhà phù hợp với những du khách có du cầu tìm kiếm một nơi dừng chân ở gần chợ đêm. Khi thuê căn hộ này bạn sẽ có thể tản bộ dạo quanh Đà Lạt vì chỉ cách chợ đêm khoảng 500m, ngay khu tập trung ăn uống với nhiều tiện nghi dịch vụ chất lượng tại trung tâm thành phố.

Sun Hills homestay

Với vị trị địa lí đăc địa ngày giữa lòng Thành Phồ Đà Lạt và cách chợ đêm khoảng 1,5km. Cùng với không gian rộng rãi, lãng mạn, một “Chiếc” view ngắm nhìn thung lũng của một không hai của nơi này không thể phủ nhận rằng Sun Hill Homestay sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi muốn du lịch tại Đà Lạt.


Togethers Homestay

Togethers Homestay sẽ là địa điểm thích hợp để bạn trải nghiệm cảm giác mới lạ một nơi ở gần trung tâm thành phố. Căn hộ này được xây dựng khá chi tiết với đầy đủ các loại trang thiết bị để bạn sinh hoạt nhưng điểm đặc biêt của nơi này là cách biệt với khu dân cư nơi có thể cho bạn sự riêng tư tuyệt đối để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thoải mái mà Đà Lạt mang lại.


Về tác giả

Duy Khanh