Sống động với thiết kế nhà có gác lửng siêu đẹp

Sống động với thiết kế nhà có gác lửng siêu đẹp

Nhà có gác lửng hay còn gọi là tầng lửng, gác xép chính là giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà có diện tích “khiêm tốn”. Thiết kế này không chỉ giúp gia tăng không gian sinh hoạt mà còn giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng và thẩm mỹ hơn. Hãy cùng 2BDS đi tìm ý tưởng cho ngôi nhà gác lửng xinh xắn trong bài viết dưới đây nhé!

Gác lửng thích ứng với mọi phong cách trang trí . Đối với những người hâm mộ xu hướng công nghiệp, có thể lựa chọn phiên bản kim loại có hoặc không có mái che. Nếu bạn thích sự mộc mạc, ấm cúng, kiểu thiết kế nhà gác lửng với những món đồ nội thất bằng đồ gỗ là gợi ý tuyệt vời. Để mở rộng không gian, bạn cũng có thể sơn gác lửng cùng màu với tường. Trong đó, sắc trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo có khả năng thu hút ánh sáng và giúp ngôi nhà của bạn trông sáng sủa và rộng rãi hơn.

Ngôi nhà nhỏ gọn này được thiết kế theo lối tối giản. Một chiếc ghế sofa hiện đại màu trắng, sàn nhà màu trắng và nhà bếp cũng sắc trắng dường như tạo cảm giác như căn phòng được “nới rộng”. Tạo điểm nhấn của ngôi nhà chính là những khung hình học kim loại màu đen mạnh mẽ, mảng tường ốp gỗ tần bì nâu sáng và tấm thảm nhà hoạ tiết bắt mắt. 


Một chiếc ghế với hình dáng độc đáo tạo điểm nhấn hiện đại tạo cho góc đọc sách tuyệt vời bên cửa sổ.
Cách bài trí cẩn thận của căn hộ nhỏ mang đến một khu vực ăn uống xinh xắn, được trang bị bằng bộ bàn ăn tối giản. Nhà bếp một bức tường được lát đá cẩm thạch trắng mịn giúp không gian như bừng sáng.

Về tác giả

Thanh Phuoc