Sofa chữ L – nội thất phòng khách đẹp mà gia chủ nào cũng nên biết

Sofa chữ L – nội thất phòng khách đẹp mà gia chủ nào cũng nên biết

Sofa chính là món nội thất cần có cho phòng khách. Chiếc sofa đẹp sẽ là tâm điểm giúp căn phòng trở nên sang trọng và nổi bật. Trong tất cả các loại ghế sofa, dường như sofa chữ L được nhiều gia chủ yêu chuộng bởi những ưu điểm của nó. Hãy cùng Nhà Đẹp đi tìm ý tưởng cho chiếc sofa chữ L – nội thất phòng khách đẹp không thể thiếu trong bài viết dưới đây nhé!

Ghế sofa góc chữ L là những mẫu ghế mà khi nhìn từ trên xuống chúng sẽ có hình dạng chữ L nằm ngang. Tuỳ thuộc vào từng thiết kế mà góc ghế có thể được thiết kế ở bên trái hoặc bên phải. Đây là kiểu sofa được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình, tỷ lệ người dùng chiếm đến 60%. Đặc biệt những căn phòng có diện tích nhỏ nhắn, thiết kế này chính là giải pháp hoàn hảo. Vì phần góc chết của ngôi nhà sẽ được lấp đầy bởi kiểu ghế sofa này nên nó giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả.Có nhiều chất liệu cho chiếc sofa này như vải, da, giả da,… Tuỳ vào phong cách ngôi nhà và sở thích của gia chủ mà có sự lựa chọn phù hợp nhất. Với ghế sofa góc chữ L có thiết kế linh hoạt về kích thước nhỏ nên nó giúp phát huy hết tác dụng và công năng khi được sử dụng trong phòng khách.

Sofa chữ L được đánh giá cao bởi phong cách hiện đại mà nó mang đến cho không gian. Với thiết kế hiện nay, chiếc sofa chữ L có thể di chuyển dễ dàng từ vị trí này đến vị trí khác. Do đó, nếu bạn muốn bài trí lại cho phòng khách mang màu sắc mới mẻ thì việc đổi vị trí của sofa cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản. Kích thước thông thường của sofa này là 2600*1600*850 mm và 2800*1600*850 mm. Đây là 2 kích thước sofa chuẩn đang được sử rộng rãi trên thị trường hiện nay.
Về tác giả

Thanh Phuoc