Show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An – sân khấu đẳng cấp thế giới

Show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An – sân khấu đẳng cấp thế giới

Qua 5 năm phát triển, show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An đã trở thành một trải nghiệm độc đáo và đặc biệt giữa sông Hoài. Đảo Ký Ức Hội An, nơi diễn ra show diễn này, đã ngày càng hoàn thiện và trở thành một điểm đến nổi tiếng không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch quốc tế. Show diễn này đã ghi điểm và được công nhận là show diễn đẹp nhất thế giới. 

Hành tình 5 năm của Ký Ức Hội An

Vào ngày 18-3-2018, show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An đã ra mắt với sự tham gia của 500 diễn viên múa chuyên nghiệp, trên sân khấu độc đáo giữa sông Hoài. Show diễn này đã tạo nên một “cú hit” ấn tượng của nghệ thuật vào lịch sử và văn hóa Hội An. Với sự kết hợp của hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và đạo cụ trình diễn chuyên nghiệp, show diễn đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An

Show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An

Từ thời điểm đó, Đảo Ký Ức Hội An, nơi diễn ra “show diễn đẹp nhất thế giới”, đã ngày càng hoàn thiện và trở thành một điểm nhấn độc đáo trên bản đồ du lịch của Hội An. Trải qua gần 5 năm kể từ lần ra mắt, đảo này đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào khi ghé thăm thành phố cổ này.

Tháng 11-2022, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh trong World Travel Awards, được coi là “Oscar của ngành du lịch thế giới”, với danh hiệu “Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới”. Đây là một sự công nhận đáng kể cho những nỗ lực không ngừng của Đảo Ký Ức Hội An trong việc mang văn hóa, nghệ thuật và lịch sử của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Tại Đảo Ký Ức Hội An, “show diễn đẹp bậc nhất thế giới” được bổ sung thêm những yếu tố văn hóa, nghệ thuật và lịch sử. Với sự tỉ mỉ trong dàn dựng và sự trình diễn tuyệt vời của gần 500 diễn viên, show diễn tiếp tục mang văn hóa Việt ra thế giới và kể câu chuyện của một vùng đất di sản bằng những tinh hoa của nghệ thuật đặc trưng.

Show thực cảnh Ký Ức Hội An có những gì?

Ngày 14/3/2019, chỉ sau một năm kể từ thời điểm ra mắt, “Ký Ức Hội An” đã gây bất ngờ khi được trình chiếu tại quảng trường Thời đại Times Square ở New York, Hoa Kỳ. Hãng thông tấn Reuters cũng đã công nhận “Ký Ức Hội An” là show diễn “đẹp nhất thế giới”. Chỉ sau 3 ngày, thông tin này đã lan tỏa với tốc độ nhanh chóng thông qua 220 cơ quan thông tấn và báo chí uy tín của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore. Hàng trăm bài viết về show diễn thực cảnh “Ký Ức Hội An” đã được đăng tải, tạo nên sự lan tỏa và tiếp thêm động lực cho sự phát triển và thịnh vượng của show diễn này.

Sân khấu của show diễn

Sân khấu của show diễn

Sân khấu thực cảnh rộng 25.000m2 ngay giữa dòng sông Hoài thật sự là một điểm nổi bật của “Ký Ức Hội An”. Bối cảnh thiên nhiên với sông nước mộc mạc và cảnh quan tự nhiên tạo nên một không gian thơ mộng và cuốn hút. Sân khấu được thiết kế tinh tế và hoàn hảo, kết hợp hài hòa giữa hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại với khung cảnh thiên nhiên, tạo ra những trải nghiệm ấn tượng và kỳ diệu cho khán giả.

“Ký Ức Hội An” cũng ghi dấu ấn với 5 màn trình diễn đầy cảm xúc và thăng hoa của 500 diễn viên chuyên nghiệp. Những màn trình diễn này cung cấp cho khán giả một cái nhìn rõ nét và độc đáo về quá trình hình thành và phát triển của Hội An, từ một ngôi làng nhỏ đến trở thành một thương cảng Faifo phồn thịnh và cuối cùng là một điểm đến du lịch tuyệt vời nhất thế giới ngày nay. Sự kết hợp của các yếu tố nghệ thuật như lời thơ, âm nhạc, vũ điệu cùng với sự đồng đều và biểu cảm tuyệt vời trong từng động tác của diễn viên, cùng với các hiệu ứng sân khấu ấn tượng, đạo cụ và trang phục tỉ mỉ, tạo nên sự cuốn hút và không thể bỏ qua của “Ký Ức Hội An” đối với bất kỳ du khách nào ghé thăm Hội An.

Lời kết

Show diễn thực cảnh “Ký Ức Hội An” không chỉ đơn thuần là một chương trình biểu diễn nghệ thuật mà còn là một câu chuyện lịch sử quý giá được tái hiện một cách tinh tế.Sự kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn, thiết kế sân khấu và hiệu ứng ánh sáng và âm thanh tạo nên một trải nghiệm thị giác đẳng cấp quốc tế. Khán giả sẽ được đắm chìm trong một không gian tuyệt đẹp và tràn đầy cảm xúc, như được chứng kiến trực tiếp những trang sử vĩ đại của Hội An.

>>> Cập nhật giá vé mới nhất của show diễn Ký Ức Hội An

 

Về tác giả

admin