Những mẫu nhà gác lửng cấp 4 đơn giản và lạ mắt

Những mẫu nhà gác lửng cấp 4 đơn giản và lạ mắt

Dưới đây là những mẫu nhà gác lửng cấp 4 trên khắp thế giới. Hãy tham khảo thêm để có ý tưởng sáng tạo ngôi nhà riêng của mình.

Nhà gác lửng cấp 4 là nhà cấp 4 xây thêm một gác lửng để tối ưu diện tích không gian trong nhà. Nhờ sự hiện đại, thông minh và tiện lợi trong thiết kế nên kiểu nhà này ngày càng được phổ biến. Tầng lửng có thể được mô tả như một tầng trung gian trong một căn phòng, được đặt ở nửa phía trên bức tường và không mở rộng ra toàn bộ không gian tầng dưới. Gác lửng thường được sử dụng trong các không gian có trần nhà cao. Các tầng được đặt ở chiều cao sàn cho phép cả khu vực bên trên và bên dưới được sử dụng độc lập.

Một tầng lửng được bọc trong lan can lưới màu trắng tách biệt khu vực phòng ngủ bên trên không gian làm việc tại một căn hộ gác ở New York. Tận dụng phần cột nhà ở giữa để làm đảo bếp tiện dụng.

Gác lửng lót gỗ kéo dài theo chiều rộng của cabin, tạo thêm không gian thứ cấp với nội thất mái dốc cũng như tạo ra một khu vực ngủ ấm cúng bên dưới. (Cabin gỗ tại Na Uy)

Phần mái bằng gỗ dăm được làm đổ xuống để giảm tải tuyêt vào mùa đông. Khoảng lưới nhỏ trên tầng lửng có thể quan sát phòng ăn bên dưới (Cộng hòa Séc)

Căn hộ rộng 64 mét vuông là không gian làm việc vào ban ngày và nhà vào buổi tối. Cầu thang gỗ được lắp âm tường để tận dụng làm tủ chứa. Buổi sáng tầng lửng được sử dụng như phòng nghỉ cho nhân viên, còn tối lại là phòng ngủ (Singapore)

Bên dưới cầu thang dẫn lên tầng lửng là phòng học nhỏ cho bé (Đài Loan)


Bên trên phòng khách sang trọng là căn gác lửng màu xanh xô thơm (Stockholm)

Một chiếc thang dẫn lên thư viện nhỏ trên tầng lửng của, nơi một sàn gỗ đặt trên các dầm thép được bao bọc bởi lan can màu đen. (Mexico)


Nhà kho bằng ván OSB kiêm cầu thang dẫn lên tầng lửng (Bồ Đào Nha)

Phòng ngủ áp mái bên dưới mái nhà mới được phục hồi, có trần hình vòm bằng gỗ

Về tác giả

admin