Mẫu nhà gác lửng hiện đại tông đen huyền bí

Mẫu nhà gác lửng hiện đại tông đen huyền bí

Hiện nay, xu hướng mẫu nhà gác lửng ngày càng được phổ biển rộng rãi. Hãy tham khảo qua mẫu thiết kế nhà gác lửng theo phong cách Industrial với tông màu đen sang trọng này.

Nhà thiết kế Jeffrey Tanate sống tại Melbourne đã lên ý tưởng cho một căn hộ gác lửng với tông màu đen làm chủ đạo. Sự phóng khoáng và tối giản trong thiết kế được thể hiện qua cửa kính cao, giúp tối thiểu hệ thống chiếu sáng trong nhà. Chỉ với vài góc đèn vàng ấm nhưng không gian luôn mang lại cảm giác ấm cúng nhờ tận dụng ánh sáng tự nhiên. Nội thất được bố trí thông minh khi chọn bộ sofa màu nâu chocolate làm điểm nhấn, trông hài hòa với ánh sáng vàng trong nhà. Hệ thống dây điện trong nhà được để trần ra ngoài và sơn đen để tăng vẻ tinh tế và tối giản.

Cửa kính lớn và cao là nguồn ánh sáng chính của căn nhà


Tầng gác lửng là phòng ngủ với thiết kế đơn giản giúp tăng tính sáng tạo

Lò sưởi với ánh lửa vàng đỏ sẽ giúp xua tan sự lạnh lẻo của căn nhà sắc đen huyền

Với màu sắc tối sẽ khó để thấy điểm kết thúc của tường nhà, khiến cho căn nhà có cảm giác rộng rãi và có không gian lớn hơn. Đây là một cách để tối ưu hóa diện tích hay, vừa hiện đại vừa tinh tế. Do phong cách thiết kế có phần mạnh mẽ và trưởng thành nên đây sẽ là một ý tưởng hay cho hội độc thân, muốn làm chủ cuộc sống của mình.

Bên dưới căn nhà là một hầm để xe lớn đủ cho 3 chiếc xe hơi 4 chỗ

Về tác giả

admin