Học cách thiết kế nội thất phòng khách với 11 ý tưởng sau

Học cách thiết kế nội thất phòng khách với 11 ý tưởng sau

Phòng khách là nơi đặc biệt quan trọng trong căn nhà, vì đó là nơi bạn có thời gian thư giãn để đọc sách, xem phim, uống trà, trò chuyện cùng nhau,.. Do đó việc thiết kế nội thất phòng khách như thế nào để có một không gian thoải mái, sang trọng cho ngôi nhà nhỏ của bạn là điều cần thiết. Hãy tham khảo 11 mẫu phòng khách sau đây, biết đâu có thể giúp bạn có những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Chọn một chiếc ghế dài bằng vải kiểu dáng đẹp, cùng với các phụ kiện tông vàng, một chậu cây giả nhỏ trên sàn và một tấm thảm có hoa văn.

Để ánh sáng xuyên vào ngôi nhà để không gian trở nên phóng khoáng và có chiều sâu hơn. Tạo điểm nhấn bằng bức tường có tông màu đậm sẽ khiến nổi bật những đồ nội thất màu sáng khiến căn phòng thêm ấn tượng.

Sử dụng đèn chùm trang trí giúp căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng. Các phụ kiện mạ vàng cũng khiến căn phòng bạn trở nên ấn tượng.Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng khách của mình. Chúc bạn có một căn phòng như ý.

Về tác giả

admin