Học cách tận dụng tầng áp mái để tạo ra phòng vệ sinh nhỏ đẹp ngập nắng

Học cách tận dụng tầng áp mái để tạo ra phòng vệ sinh nhỏ đẹp ngập nắng

Các căn nhà phố thường có diện tích nhỏ và việc chia không gian cho các phòng trong nhà sẽ hơi khó khăn. Thế nhưng có một không gian thường bị bỏ quên chính là phòng áp mái và bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành phòng vệ sinh nhỏ đẹp vô cùng tuyệt vời. Đây sẽ là không gian thư giãn vô cùng khác biệt và thoáng đãng với ánh nắng tự nhiên. Tham khảo ngay những ý tưởng dưới đây để có một không gian nhà tắm hoàn hảo nhé!

Thông thường những mẫu thiết kế phòng tắm ở tầng gác mái sẽ sử dụng kính cường lực cho các cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn chiếc cửa sổ đôi hoặc cửa gạt để điều chỉnh ánh sáng. Với không gian này, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái.

Nhà tắm gác mái sẽ ấn tượng hơn với những nội thất và màu sắc ấn tượng. Những chất liệu nội thất thường được sử dụng như gỗ, thuỷ tinh tạo hiệu ứng độc đáo căn phòng. Bạn cũng nên ốp gạch cho tường và sàn nhà để chống ẩm, trơn trượt, chống thấm. Không thể thiếu những chiếc gương với nhiều kiểu dáng mà đặc biệt là những chiếc gương trong tạo nên không gian hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.Tận dụng căn gác mái để biến thành phòng vệ sinh nhỏ đẹp vô cùng đơn giản. Từ những ý tưởng trên hy vọng bạn sẽ tìm được thiết kế yêu thích cho riêng mình.

Về tác giả

An Hoa