Du hành thời gian về thời tiền sử cùng ý tưởng thiết kế bếp đẹp bằng đá

Du hành thời gian về thời tiền sử cùng ý tưởng thiết kế bếp đẹp bằng đá

Chúng ta đã quá quen với những mẫu bếp trơn nhẵn được sơn màu một màu đơn điệu. Đã đến lúc đổi “áo mới” cho căn bếp của bạn với thiết kế bằng những viên đá đa dạng hình dáng, màu sắc. Những mảng tường chắp vá bằng các phiến đá sẽ khiến không gian bếp của bạn trở nên sống động và gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Những chất liệu mang nguồn gốc từ thiên nhiên lúc nào cũng đem đến hiệu quả cao cho không gian sống. Nếu bạn chọn thiết kế bếp đẹp bằng những phiến đá sẽ giúp không gian mang cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng và đầy bình yên. Những viên đá tự nhiên được ghép lại tạo thành mảng tường bếp sẽ giúp căn phòng trông vô cùng nổi bật, mới mẻ và độc đáo. Được nấu nướng trong căn bếp gần gũi thiên nhiên này, chắc chắn sẽ khiến đầu óc được thư giản, đề từ đó thoả sức sáng tạo cho những món ngon cho gia đình bạn.

Những loại đá sáng màu sẽ khiến không gian bếp của bạn trông tươi tắn, rạng rỡ và rộng rãi hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể kết hợp cùng những món đồ nội thất bằng gỗ hay kim loại để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Những loại đá tối màu tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm nổi bật. Sự sắp xếp khéo léo của những viên đá mang đến không gian bếp một nguồn năng lượng ấm cúng, xinh xắn nhưng cũng đầy lãng mạn, ngọt ngào.

Có thể kết hợp cùng những tấm thảm hoạ tiết rực rỡ để mang đến sự nhấn nhá ấn tượng cho không gian bếp của bạn.
Về tác giả

Thanh Phuoc