Điểm mặt những mẫu đệm gam màu trung tính cho nội thất chung cư hiện đại

Điểm mặt những mẫu đệm gam màu trung tính cho nội thất chung cư hiện đại

Bạn biết không, màu sắc cũng có “tiếng nói riêng” của nó đấy. Việc bạn sử dụng những gam màu nào cho không gian sống cũng có thể tiết lộ cá tính và con mắt thẩm mỹ của mình. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và thanh lịch thì những món nội thất chung cư hiện đại màu trung tính sẽ là gợi ý tuyệt vời. Trong bài viết này, Nhà Đẹp sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đệm màu trung tính nhã nhắn cho căn hộ chung cư, hãy cùng tham khảo nhé!

Màu sắc nhẹ nhàng, trung tính phù hợp với những căn hộ có thiết kế đơn giản, hiện đại, tinh tế. Gam màu này sẽ làm tôn lên nét thanh lịch cho ngôi nhà. Để những chiếc đệm phát huy tối đa chức năng làm điểm nhấn cho căn phòng, bạn nên kết hợp các hình dạng khác nhau. Đệm tiêu chuẩn có kích thước 50 x 50cm, nhưng sẽ trông đẹp mắt hơn nếu bạn ghép chúng với các loại đệm hình chữ nhật nhỏ hay đệm hình tròn để thêm cảm giác năng động.

Nếu lo lắng gam màu trung tính của những chiếc đệm sẽ khiến không gian hơi đơn điệu thì bạn có thể kết hợp cùng những món đồ nội thất bằng gỗ, tre, nứa,… để làm căn phòng trở nên ấm cúng và tinh tế hơn. Thậm chí, đừng ngại ngần sử dụng những ngọn nến lung linh để thổi luồng ánh sáng ấm áp vào ngôi nhà của bạn nhé!


Về tác giả

Thanh Phuoc