Các mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để bạn tham khảo

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để bạn tham khảo

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở độc đáo hiện nay với không gian sống thông thoáng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao nhất.  Đây loại hình kiến trúc phổ biến với các gia đình Việt. Vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng của những căn nhà cấp 4 tạo nên không gian sống tươi đẹp, yên bình.  Bài viết này của 2BDS sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu nhà cấp 4 đẹp để bạn có thêm nhiều những ý tưởng cho ngôi nhà của chính mình.

NHÀ CẤP 4 | Nhà Lắp Ghép An Thịnh

Ngôi nhà mái thái với tông màu chủ đạo màu trắng được điểm thêm họa tiết gạch đá tạo điểm nhấn cho kiến trúc ngôi nhà.

25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp, hiện đại, giá rẻ

Mẫu nhà cấp ô có diện tích lớn cùng nhiều chi tiết được làm bằng gỗ mang đến một vẻ sang trọng theo phong cách xưa của Việt Nam. Ngoài ra, phần thiết kế mái thái của căn nhà cũng khiến khối kiến trúc trở nên tinh tế hơn với gian chính được thiết kế ấn tượng bằng phần mái gỗ, khác biệt với các gian còn lại.

Top 20+ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ chỉ khoảng 100 triệu đồng

Là sự kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và nét cổ kính trong kiến trúc xưa chính là đặc điểm của mẫu nhà này. Các phần cấu trúc ngà hay thiết kế đều đậm nét của một căn nhà cấp 4. Tuy nhiên sự kết hợp màu sắc lại mang hơi thở hiện đại độc đáo với màu trắng và xám điểm thêm một chút màu gỗ sang trọng.

15+ MẪU NHÀ CẤP 4 Ở NÔNG THÔN ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ - Lê Nhân

Với một mày trắng được sử dụng cùng những chi tiết nhỏ của thiên nhiên như màu gỗ của khung cửa sổ hay màu xanh của các tán lá cây. Mẫu nhà này mang lại sự trọng lành và yên bình nhất định.

10 mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá tốt và hiện đại - VietNamNet

Danh sách các mẫu nhà lợp tôn đẹp nhất 2019 - Thiết kế nội thất IQ

Phần mái được xếp chéo chính là điểm nhấn của mẫu ngà này cùng với sự kết hợp màu sắc độc đáo, có sự khác biệt với những mẫu nhà cấp 4 hiện tại. Ngôi nhà là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét yên bình và sự hiện đại hiện diện trong chính nó.

Về tác giả

admin