11 Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách khiến bạn muốn thực hiện ngay

11 Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách khiến bạn muốn thực hiện ngay

Trong khi cố gắng thiết kế một căn phòng khách trong ngôi nhà của bạn, bạn sẽ gặp khó khăn với việc tìm ra ý tưởng trang trí nội thất. Đừng lo lắng, vì 2BDS sẽ có những gợi ý cho bạn ngay sau đây với những mẫu thiết kế phòng khách vô cùng hiện đại.

 Căn phòng này cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào để tôn lên đồ nội thất chủ yếu là màu trắng nhưng vẫn tạo cảm giác sống động với tấm thảm có hoa văn. Thêm một vài cây trồng trong nhà và giấc mơ của bạn về một phòng khách màu trắng, thư giãn sẽ thành hiện thực.

Nếu những bức tường tông màu tối khiến bạn sợ hãi, thì đây là bằng chứng cho thấy rằng họ không nên làm vậy. Đồ nội thất màu nâu làm cho phòng khách này có cảm giác ấm cúng. Kết hợp bàn cà phê bằng gỗ và các chi tiết dệt để làm cho những bức tường tối có cảm giác gần gũi hơn.

Nếu bạn muốn ghi lại cảm giác sáng sủa và thoáng mát nhưng những bức tường trắng không phải là sở thích của bạn, hãy chọn màu xám lạnh. Căn phòng đơn sắc cùng chiếc đèn chùm thật hoà hợp và khiến căn phòng sang trọng hơn.

Đối với những người yêu thích màu trung tính – căn phòng này giữ được cảm giác sạch sẽ, tươi sáng trong khi vẫn hấp dẫn với tông màu be ấm áp. Kết hợp các tông màu, xám và các sắc độ trắng để tạo thành một phòng khách mà bạn sẽ thích nhâm nhi tách cà phê buổi sáng. Tìm một chiếc ghế dài bằng da để khiến căn phòng trở nên hiện đại hơn. Hy vọng bạn sẽ thích những ý tưởng trang trí nội thất phòng khách trên.

Về tác giả

admin